Góp ý dự thảo Quy định trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
Góp ý dự thảo Quy định trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (29/03/2019)
Ngày 15 tháng 02 năm 2017 sở thông tin và truyền thông có Công văn số 49/STTTT-CNTT gửi Các Sở, Ban, Ngành; UBND các huyện, thị xã Gia Nghĩa. góp ý dự thảo Quy định trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Quyết định số 170/QĐ-UBND ngày 23/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Chương trình công tác trọng tâm năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông, Sở Thông tin và Truyền thông đã nghiên cứu và dự thảo Quy định trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (gọi tắt là dự thảo Quy định).

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thị xã góp ý kiến về nội dung dự thảo Quy định (được đăng tải trên mục Thông báo tại địa chỉ:  http://stttt.daknong.gov.vn). Mọi ý kiến xin góp ý bằng văn bản và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 28/2/2017 (bản mềm gửi theo địa chỉ email: lienht.stttt@daknong.gov.vn) để tổng hợp, hoàn thiện và trình UBND tỉnh xem xét, ban hành. Quá thời hạn nêu trên, nếu cơ quan, đơn vị không có ý kiến góp ý thì xem như đồng ý với nội dung dự thảo Quy định.

Mọi thông tin đề nghị Quý cơ quan, đơn vị liên hệ: bà Hoàng Thị Liên, Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông, Điện thoại: 05013.509.509 hoặc 0886.677.889.

Tải công văn và dự thảo tại đây

Admin

Lượt xem:  112 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
This text will be replaced
Liên kết web
Thống kê truy cập
114,581
Trong ngày: 116
Trong tháng: 5,083
Trong năm: 64,650