Hơn 20.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc vận động “Mỗi ngày một câu chuyện đẹp trên mạng xã hội”
Hơn 20.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc vận động “Mỗi ngày một câu chuyện đẹp trên mạng xã hội” (09/04/2019)
Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp trên mạng xã hội”, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, từ giữa năm 2018, Tỉnh đoàn đã phát động, kêu gọi và hiện thu hút được trên 20.000 lượt đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tham gia.

Theo đó, thông qua trang web của Tỉnh đoàn, huyện đoàn, thị đoàn và các trang mạng xã hội như facebook, zalo... đoàn viên, thanh niên đăng tải, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về việc làm tốt, hành động đẹp thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; những tấm gương người tốt, việc tốt thể hiện tinh thần trách nhiệm, tấm lòng yêu thương, nhân hậu, lòng quả cảm, trung thực, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì đất nước và cộng đồng; những tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có những đóng góp thiết thực cho xã hội...

Qua cuộc vận động, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi hướng tới các giá trị cao đẹp, có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh vững vàng, có hoài bão và khát vọng vươn lên, sống đẹp, sống có ích, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Ngoài ra, cuộc vận động còn góp phần tạo ra trào lưu, xu hướng đăng tải, chia sẻ thông tin tích cực trên mạng xã hội, góp phần tạo môi trường mạng lành mạnh cho sự phát triển toàn diện của tuổi trẻ.

Theo  ĐắkNông Online

Lượt xem:  77 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
.
This text will be replaced
Liên kết web
Thống kê truy cập
248,434
Trong ngày: 286
Trong tháng: 906
Trong năm: 129,631