Tập huấnnâng cao kỹ năng về an toàn an ninh thông tin trong các cơ quan nhà nước của tỉnh
Tập huấnnâng cao kỹ năng về an toàn an ninh thông tin trong các cơ quan nhà nước của tỉnh (22/07/2019)
Sáng ngày 22/7/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Cao đẳng An ninh mạng Ispace tổ chức Lễ Khai giảng lớp đào tạo nâng cao kỹ năng về an toàn an ninh thông tin trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh cho cán bộ, công chức chuyên trách về công nghệ thông tin.

Đ/c Trần Văn Nam, Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu tại Lễ khai giảng

Khóa học nằm trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin tỉnh Đắk Nông đến năm 2020 (giai đoạn 2) được diễn ra từ ngày 22/7/2019 đến ngày 26/7/2019.

Tham gia đợt tập huấn có hơn 30 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các Sở, Ban, Ngành, BCH Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và cán bộ kỹ thuật Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông, Văn phòng UBND và Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Khóa đào tạo này nhằm trang bị cho cán bộ, công chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh nâng cao trình đô ̣kỹ thuật, đội ngũgiám sát và xử lýsựcố an toàn thông tin, đảm bảo các nguồn lực và các điều kiện cần thiết để sẵn sàng triển khai kịp thời, hiệu quả phương án ứng cứu sự cố bảo đảm an toàn thông tin mạng.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Mục tiêu của khóa tập huấn là trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công nghệ thông tin tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh có thể phân tích các mối đe dọa trinh sát đối với môi trường mạng và máy tính và có khả năng xử lý, ứng phó và kiểm soát sự cố. Nội dung của khóa học đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với đội ngũ cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin của tỉnh trong tình hình hiện nay, khi mà các nguy cơmất an toàn, an ninh thông tin ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ nghiêm trọng.

Tin: HL- PCNTT

Lượt xem:  272 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
This text will be replaced
Liên kết web
Thống kê truy cập
115,327
Trong ngày: 147
Trong tháng: 5,829
Trong năm: 65,396