Lộ ảnh thiết kế iPad Air 4 với viền màn hình mỏng (10/09/2020)
iPad Air 4 có ngoại hình tương đồng mẫu iPad Pro với màn hình được làm tràn ra 4 cạnh cùng phần viền mỏng hơn đáng kể. Tuy nhiên, máy sẽ không có Face ID.

Trên trang Twitter cá nhân, tài khoản @DuanRui vừa chia sẻ hình ảnh chụp một số trang sách được cho là chứa bản vẽ thiết kế của chiếc iPad Air 4.

Theo những hình ảnh này, iPad Air 4 có ngoại hình tương đồng mẫu iPad Pro với màn hình được làm tràn ra 4 cạnh cùng phần viền mỏng hơn đáng kể. Một thay đổi đáng chú ý khác là máy được trang bị cổng sạc chuẩn USB-C giống như trên mẫu iPad Pro, thay vì sử dụng cổng Lightning như thiết bị tiền nhiệm.

Lộ ảnh thiết kế iPad Air 4 với viền màn hình mỏng - 1

Bản dựng thiết kế được cho là của mẫu iPad Air 4.

Tuy nhiên, do dòng sản phẩm iPad Air có mức giá rẻ hơn so với iPad Pro, máy sẽ không được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID. Thay vào đó, mẫu iPad Air 4 này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay vào phím nguồn. Một cắt giảm khác nằm ở hệ thống camera sau khi máy chỉ được trang bị một ống kính.

Những hình ảnh rò rỉ này hoàn toàn trùng khớp với các tin đồn trước đó. Đầu năm nay, leaker @l0vetodream cũng từng tiết lộ về việc Apple đang phát triển một mẫu iPad có thiết kế màn hình tràn viền và phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay.

Trong khi đó, nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết mẫu iPad mới này sẽ có màn hình kích thước 10,8 inch. Ông cũng nói rằng nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay.

9to5mac nhận định mẫu máy này sẽ thuộc phân khúc giữa của dòng iPad Pro và những mẫu iPad giá rẻ. Theo đó, máy sẽ có nhiệm vụ mô phỏng lại thiết kế cũng như các tính năng trên dòng Pro nhưng có mức giá dễ chịu hơn. Hiiện tại, các thông tin khác về thông số cấu hình và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Ictnews.vietnamnet.vn

Lượt xem:  1,232 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
This text will be replaced
Liên kết web
..