Sở Thông tin và Truyền thông đẩy mạnh Tăng cường hiệu quả công tác cải cách hành chính. (07/11)
Thời gian qua Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính. Năm 2017, Sở xếp loại khá trong bảng xếp hạng cải cách hành chính khối cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.
Giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch qua Bưu điện (30/10)
Nhằm đẩy mạnh triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), góp phần giảm thời gian, chi phí thực hiện TTHC, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong thực hiện TTHC, sáng ngày 26/10/2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Bản Thỏa thuận hợp tác thực hiện dịch vụ bưu chính công ích theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đã tới dự lễ ký kết.
Đợt cải cách hành chính mạnh mẽ nhất trong 20 năm qua (16/10)
Ý kiến chuyên gia cho rằng trong 20 năm qua, được tiến hành quyết liệt, mạnh mẽ là đợt cải cách thủ tục hành chính những năm 2000- 2003 dưới thời Thủ tướng Phan Văn Khải và đợt cải cách hiện nay, được bắt đầu từ năm 2016.
Thực hiện công tác cải cách hành chính 09 tháng đầu năm (07/09)
Thực hiện Công văn số 4096/UBND-NC, ngày 02/8/2017 của UBND tỉnh Đăk Nông về việc quy định báo cáo công tác cải cách hành chính theo định kỳ và xây dựng kế hoạch CCHC năm 2018.
Bộ TT&TT thuộc top dẫn đầu về cắt giảm thủ tục hành chính (15/08)
Bộ TT&TT cùng Bộ Công Thương, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội… nằm trong số ít các Bộ đã chính thức cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, danh mục sản phẩm hàng hóa phải kiểm tra và điều kiện đầu tư kinh doanh.