Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
3
8
9
9
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
2
Liên kết Website
NCSC đảm trách giám sát an toàn thông tin trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam (10/10)
Một trong những nhiệm vụ của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục An toàn thông tin là thực hiện giám sát an toàn thông tin trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam.
Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac (02/10)
Từ ngày 24/9, người dùng Windows và Mac có thể sử dụng bản chính thức của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019.
ASEAN tăng cường hợp tác về an ninh không gian mạng (24/09)
Hội nghị Bộ trưởng về An ninh không gian mạng ASEAN (AMCC) được tổ chức từ ngày 18-19/9/2018 tại Singapore. Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị.
Tiếp nhận đăng ký tên miền quốc gia ‘.vn’ qua hồ sơ điện tử (17/09)
Như vậy, việc đăng ký tên miền “.vn” sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng mà vẫn tuân thủ các quy định về đăng ký sử dụng tên miền “.vn”.
Bùng phát nạn mạo danh để hù họa, lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ qua Internet Banking (07/09)
Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng công nghệ cao (thông qua điện thoại mạo danh một số cán bộ, cơ quan nhà nước) sau một thời gian tạm lắng xuống gần đây có dấu hiệu phức tạp trở lại. Nạn sử dụng mạng xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tiền cũng vẫn diễn biến phức tạp và có nhiều nạn nhân tiếp tục sa bẫy.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Ngành TTTT 10 năm xây dựng và trưởng thành
  • tài liệu : Chương trình phát thanh tuyên truyền về kết quả đạt được và những mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào dân tộc thiểu số gắn với mục tiêu phát triển bền vững sau năm 2015 trên hệ thống thông tin cơ sở