Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
3
3
1
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
8
Liên kết Website
Cáp Liên Á gặp sự cố, VNPT, CMC, NetNam khẳng định không ảnh hưởng chất lượng dịch vụ Internet (14/01)
Thông tin với ICTnews, đại diện VNPT, CMC và NetNam đều cho biết do dung lượng sử dụng trên tuyến cáp biển IA nhỏ nên chất lượng dịch vụ Internet đi quốc tế các nhà mạng này cung cấp cho khách hàng hầu như không bị ảnh hưởng.
Cuối cùng Windows 10 đã vượt Windows 7 trở thành hệ điều hành PC phổ biến nhất thế giới (07/01)
Hơn 3 năm sau ngày phát hành, Windows 10 đã vượt Windows 7 về thị phần. Theo Net Applications, điều đó đồng nghĩa hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành được cài nhiều nhất trên máy tính, hơn bất kỳ đối thủ nào khác.
Qualcomm giới thiệu nền tảng di động 5G cho các nhà sản xuất thiết bị Trung Quốc (07/01)
Sản phẩm mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 855 Mobile Platform, được các nhà sản xuất Trung Quốc như China Mobile, Xiaomi, OnePlus, Vivo, OPPO và ZTE sử dụng cho 5G.
Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam (07/12)
Đó chính là chủ đề của Ngày Internet 2018 được Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã tổ chức vào sáng ngày 5/12/2018, tại Hà Nôi. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã đến dự và phát biểu tại Hội thảo. Tham dự Hội thảo còn có nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông Mai Liêm Trực; Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Hoàng Liên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc một số Bộ, ngành trung ương; các doanh nghiệp trong lĩnh vực Internet, viễn thông, CNTT...
Tài liệu Hội nghị phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng tin (26/11)
Thực hiện Quyết định số 914/QĐ-UBND ngày 01/6/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin tỉnh Đắk Nông đến năm 2020 và triển khai thực hiện Kế hoạch số 13/KH-STTTT ngày 03/4/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin tỉnh Đắk Nông đến năm 2020 (giai đoạn 1).

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Ngành TTTT 10 năm xây dựng và trưởng thành
  • tài liệu : Chương trình phát thanh tuyên truyền về kết quả đạt được và những mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào dân tộc thiểu số gắn với mục tiêu phát triển bền vững sau năm 2015 trên hệ thống thông tin cơ sở