Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
6
5
4
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Liên kết Website
Việt Nam lên tiếng về diễn biến gần đây trên Biển Đông (28/08)
Chiều ngày 23/8, tại cuộc Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Trà đã trả lời một số câu hỏi liên quan tới những diễn biến gần đây trên Biển Đông.
Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền, phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam (02/08)
Đề án tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam giai đoạn 2018-2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 930/QĐ-TTg.
Yêu cầu Facebook xử lý vụ ‘đưa’ Hoàng Sa sang… Trung Quốc (03/07)
Trao đổi với phóng viên Báo điện tử VietnamPlus chiều 1/7, một lãnh đạo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã gửi yêu cầu tới Facebook liên quan tới việc mạng xã hội này xác định Trường Sa, Hoàng Sa thuộc chủ quyền Trung Quốc.
Yêu cầu Trung Quốc không tái diễn hoạt động diễn tập bắn đạn thật tại Hoàng Sa (01/06)
Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tôn trọng nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai nước, cũng như luật pháp quốc tế, không có hoạt động gây gia tăng căng thẳng, làm phức tạp tình hình ở khu vực.
Đề nghị Trung Quốc rút các trang thiết bị quân sự triển khai trái phép (17/05)
Bộ Ngoại giao Việt Nam đề nghị Trung Quốc không tiến hành quân sự hóa, rút các trang thiết bị quân sự triển khai trái phép trên các cấu trúc thuộc chủ quyền của Việt Nam ở Trường Sa.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Ngành TTTT 10 năm xây dựng và trưởng thành
  • tài liệu : Chương trình phát thanh tuyên truyền về kết quả đạt được và những mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào dân tộc thiểu số gắn với mục tiêu phát triển bền vững sau năm 2015 trên hệ thống thông tin cơ sở