Cải cách hành chính
Cải cách hành chính
Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công 22/08/2019

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành văn bản 6422/NHNN-TT yêu cầu NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố thực hiện một số công việc để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công.

Tuyên truyền đẩy mạnh cải cách hành chính tại cơ sở 22/08/2019

Công tác CCHC có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng chính sách pháp luật của Nhà nước đến với mọi người dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội. Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông; người dân, doanh nghiệp sẽ mạnh dạn góp ý, phản biện để xây dựng các chủ trương, chính sách sát đúng với thực tế; cũng như phản ánh những biểu hiện sai trái, tiêu cực của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ.

Tăng cường hiệu quả công tác cải cách hành chính. 07/08/2019

Thời gian qua Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính. Sở xếp loại khá trong bảng xếp hạng cải cách hành chính khối cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

Bộ TT&TT tích cực triển khai dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân, doanh nghiệp 07/08/2019

Chiều ngày 6/8/2019, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã nghe Trung tâm thông tin báo cáo về tiến độ triển khai Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT). Tham dự có đại diện các cục vụ chức năng thuộc Bộ.

Ứng dụng CNTT trong đánh giá sự hài lòng và nâng cao tính minh bạch của cơ quan, tổ chức 24/07/2019

Đây là ý kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ tại Hội nghị trực tuyến của Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử (CPĐT), sáng 23/7.

Cổng Dịch vụ công quốc gia sắp khai trương: Người dân được làm thủ tục nào đầu tiên? 14/06/2019

“Chính phủ điện tử không phải là việc gửi giấy mời qua email, hướng tới nền kinh tế số, phục vụ người dân mới là mục tiêu của Chính phủ điện tử”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng lưu ý và cho biết việc cấp đổi bằng lái xe sẽ nằm trong số các thủ tục đầu tiên được phục vụ trên Cổng Dịch vụ công quốc gia sắp khai trương.

Phó Thủ tướng Thường trực: Đẩy mạnh đánh giá độc lập việc thực hiện cải cách TTHC 15/05/2019

Đây là ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính (TTHC) của Thủ tướng Chính phủ.

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, DN 22/04/2019

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nghe báo cáo tình hình triển khai DVCTT của Bộ TT&TT 12/04/2019

Chiều ngày 11/4/2019, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã nghe Trung tâm Thông tin báo cáo tình hình triển khai dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT). Tham dự có đại diện các Cục, Vụ chức năng liên quan đến việc triển khai DVCTT trong Bộ.

Công bố danh sách phần mềm cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin một cửa điện tử thống nhất cho cấp bộ, cấp tỉnh 10/04/2019

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố phần mềm cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin một cửa điện tử thống nhất cho cấp bộ, cấp tỉnh đã được đánh giá đáp ứng bộ tiêu chí kỹ thuật.

This text will be replaced
Liên kết web
Thống kê truy cập
83,915
Trong ngày: 200
Trong tháng: 6,151
Trong năm: 33,984