Thông tin khen thưởng xử phạt
Thông tin khen thưởng xử phạt
Việt Nam đăng cai tổ chức Triển lãm Viễn thông Thế giới 2020 16/09/2019

Triển lãm Viễn thông Thế giới (ITU Telecom World) là sự kiện có tầm ảnh hưởng toàn cầu và cũng là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành thông tin và truyền thông.

Lễ Quốc gia 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh 04/09/2019

Ngày 30/8, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ Quốc gia 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019).

Bộ trưởng Nguyễn Hạnh Hùng: "Chuyển đổi số là làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn" 22/08/2019

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng chuyển đổi số cần thay đổi những thứ gần gũi nhất, thiết thực nhất trước khi nghĩ đến những công việc lớn lao hơn. Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã có những chia sẻ thiết thực tại Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức ở Phú Yên từ ngày 22/8.

Tình hình an ninh mạng Việt Nam sẽ phức tạp hơn vào cuối năm nay 06/08/2019

Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về chủ quyền quốc gia trên không gian mạng. Mỗi khi tình hình Biển Đông căng thẳng, các nhóm hacker Trung Quốc lại hoạt động mạnh và có chiều hướng gia tăng.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Chuyển đổi số mở ra cơ hội rất lớn 16/07/2019

Chuyển đổi số mở ra cơ hội rất lớn cho Việt Nam, nhưng đây là sự thay đổi mang tính toàn diện của các tổ chức, doanh nghiệp. Hạt nhân của quá trình chuyển đổi số là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam. Đây là nhận định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi gặp gỡ cộng đồng công nghệ thông tin-truyền thông phía Nam năm 2019 diễn ra chiều 15/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng: E-Cabinet là bước thí điểm ban đầu quan trọng 24/06/2019

“Chuyển sang một phương thức làm việc mới thì bao giờ cũng có nhiều điểm bỡ ngỡ, có khi còn e ngại và thấy khó khăn, những gì chúng ta đã làm quen bấy lâu rồi giờ thay đổi sẽ mất thời gian để làm quen và cần phải cập nhật, đào tạo lại”, Thủ tướng nói. Tuy nhiên, chúng ta phải quyết tâm xây dựng Chính phủ điện tử. Cần có e-Cabinet mang bản sắc Việt Nam. Không áp dụng máy móc mô hình của nước ngoài

Sở Thông tin Truyền thông tổ chức tọa đàm nhân 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019) 19/06/2019

Ngày 18/6, Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhằm trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động và quản lý báo chí, góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Manh Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đại diện các Chi hội Nhà báo: Báo Đắk Nông, Đài PTTH tỉnh và Tạp chí Nâm Nung (Hội Văn học nghệ thuật tỉnh) đã đến dự.

'Không gian mạng có rác, không dọn sẽ ảnh hưởng đến não người' 10/06/2019

Bộ trưởng Bộ TT&TT nói: Thực tiễn có hàng ngàn tấn rác, nếu không dọn thì ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không gian mạng cũng có rác, nếu không dọn sẽ ảnh hưởng đến não người.

Bộ TT&TT luôn đồng hành cùng doanh nghiêp ICT hiện thực hóa khát vọng trở thành cường quốc về công nghệ 13/05/2019

Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam lần đầu tiên Bộ TT&TT tổ chức với chủ đề “Khát vọng, tầm nhìn và định hướng phát triển vì một Việt Nam hùng cường” và khẩu hiệu hành động “Make in VietNam”. Nội hàm của “Make in VietNam” được làm rõ, đó là: Sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, Việt Nam làm chủ công nghệ và chủ động trong sản xuất. Đây là một khởi đầu quan trọng, tiếp tục tạo động lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam với khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc về công nghệ, sớm hiện thực hóa mục tiêu Việt Nam trở thành nước công nghiệp phát triển vào năm 2045 – năm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập nước.

Phần mềm của EVNICT lần thứ 8 nhận giải Sao khuê 22/04/2019

Phần mềm thu thập dữ liệu đo đếm của Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ Thông tin (EVNICT) được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam và được công nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2019.

This text will be replaced
Liên kết web
Thống kê truy cập
115,304
Trong ngày: 124
Trong tháng: 5,806
Trong năm: 65,373