Ngày 16 tháng 11 năm 2022 Ban Chỉ huy PCTTvà TKCN tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 317/PCTT về khảo sát, lấy ý kiến của tổ chức/cá nhân phục vụ công tác PCTT cấp tỉnh theo Bộ chỉ số năm 2022.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết tham gia khảo sát trực tuyến tại trang thông tin điện tử của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai tại website: phongchongthientai.gov.vn,  mục “Tham gia đóng góp ý kiến về công tác Phòng, chống thiên tai”  đề khảo sát trực tuyến tại Trang thông tin điện tử của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai.

TTBCXB

Năm 2024 : 10.754