Tuyên truyền thực hiện Kế hoạch số 374/KH-UBND ngày 29/6/2022 của UBND tỉnh triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Triển khai Kế hoạch số 374/KH-UBND ngày 29/6/2022 của UBND tỉnh triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông thực hiện tuyên truyền với những nội dung sau:

1. Thông tin, tuyên truyền triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong giađình trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; các hoạt động triển khai và kết quả thực hiệnnội dung, giải pháp thực hiện Kế hoạch số 374/KH-UBND ngày 29/6/2022 củaUBND tỉnh triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cơ quan, đơn vị, địa phương,cộng đồng người dân về sự cần thiết của Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình, trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh, gia đình tiến bộ, hạnh phúc, từ đó thúc đẩy tính tự giác, nhiệt tình tham gia hoạt động và thực hành các tiêu chí ứng xử trong gia đình.
Các cơ quan: Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông xây dựng các chuyên trang, chuyên đề triển khai Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình; tuyên truyền, quảng bá những giá trị của gia đình, nội dung Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và tình hình thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn tỉnh. Bố trí thời gian đưa tin, phát sóng nội dung Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trong các kênh quảng bá để thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo quần chúng Nhân dân.

2. Đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hướng dẫn với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên phương tiện cổ động trực quan, truyền thông trực tiếp tại cộng đồng, thông qua các cuộc thi, hội hoạ, sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt câu lạc bộ và các hình thức mới thu hút sự quan tâm của đông đảo tầng lớp nhân dân, các gia đình, thành viên trong gia đình.

Xây dựng các chương trình, tài liệu, thông điệp truyền thông triển khai thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình tại cộng đồng dân cư; cung cấp thông tin cho các cơ quan, báo chí, truyền thông nhằm chuyển tải thông tin đầy đủ, chính thống đến Nhân dân trong tỉnh.

Năm 2024 : 8.578
Tổng số : 2.611.966