Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
7
0
0
5
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website
Microsoft ra mắt máy tính bảng mới, giá từ 9 triệu đồng (10/07)
Microsoft vừa quay trở lại thị trường tablet giá rẻ với Surface Go 10 inch, giá khởi điểm 399 USD.
Liệu Chrome có nên học theo Safari và ngăn chặn Facebook? (12/06)
Hồi tuần trước tại WWDC 2018, Apple đã giới thiệu nhiều tính năng ngăn chặn theo dõi mới trên trình duyệt Safari của mình. Gã khổng lồ xứ Cupertino đã liệt kê Facebook trong bài phát biểu của mình, và có vẻ như mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ là những nạn nhân đầu tiên của thay đổi này. Và do là nhà cung cấp quảng cáo lớn nhất thị trường, Google cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.
Cáp AAG được sửa xong sớm 4 ngày, Internet Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường (05/06)
iVNPT vừa cho biết, đến 23h50 ngày 2/6/2018, hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đã hoàn thành sửa chữa nhánh S1H, sớm hơn 4 ngày so với kế hoạch công bố trước đó. Hiện lưu lượng trên tuyến cáp đã được khôi phục hoàn toàn và hoạt động ổn định.
Apple sẽ dùng chip A12 trên quy trình 7 nanomet cho iPhone thế hệ tiếp theo? (01/06)
Công ty chuyên sản xuất chất bán dẫn TSMC của Đài Loan và là đối tác của Apple, đang bắt tay vào sản xuất chip A12 trên quy trình 7 nm thay vì 10 nm trong các thiết bị Apple hiện tại. Loại chip này có thể sẽ được sử dụng trong iPhone thế hệ tới.
Apple tặng 1 tháng miễn phí iCloud cho những khách hàng đã dùng hết 5GB miễn phí (01/06)
Apple cung cấp cho người dùng iOS 5GB iCloud miễn phí, nhưng rõ ràng dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng vẫn chưa thu hút được nhiều khách hàng. Do vậy, nhằm lôi kéo những người đã dùng hết 5GB ít ỏi kia trả phí để có được dung lượng lưu trữ cao hơn, Apple đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng một tháng sử dụng miễn phí iCloud.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
    
    
    
  Category
    
    
  Edit
    
    
    
  ItemShortContent
    
    
    
  PostCheckerComment
    
  PostApproverComment
    
  PostPublisherComment
    
  There are no items to show in this view of the "Posts" list.
   
   
  • Ngành TTTT 10 năm xây dựng và trưởng thành
  • tài liệu : Chương trình phát thanh tuyên truyền về kết quả đạt được và những mục tiêu phát triển thiên niên kỷ đối với đồng bào dân tộc thiểu số gắn với mục tiêu phát triển bền vững sau năm 2015 trên hệ thống thông tin cơ sở