Hội thi nét đẹp quân nhân năm 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối 21/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi nét đẹp quân nhân năm 2021, dành cho khối cơ quan và các đại đội trực thuộc.

Tham gia hội thi có 8 đội, sau vòng sơ loại, có 5 đội vào vòng chung khảo, gồm: Phòng Tham mưu, Phòng Chính trị, Phòng Hậu cần, Đại đội Thông tin, Đại đội Trinh sát.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự hội thi

Các đội trải qua 3 vòng thi: Tự hào người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam (mỗi đội chọn 1 trong 15 bài hát truyền thống theo quy định); Cán bộ, chiến sĩ lực lượng quân sự tỉnh phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” (mỗi đội chọn 1 thí sinh tham gia hùng biện một số chuyên đề theo quy định) và Nét đẹp quân nhân (giới thiệu về đơn vị mình thông qua những bộ quân phục theo quy định và trang phục tự chọn bằng hình thức biểu diễn thời trang).

Phần thi Nét đẹp quân nhân của Đại đội Trinh sát

Vòng chung khảo diễn ra sôi nổi, các đội đều thể hiện xuất sắc nét đẹp của quân nhân từ quân phục, lễ tiết tác phong, tài năng cá nhân đến tư tưởng, nhận thức.

Phần thi Tự hào người chiến sĩ của Đại đội Thông tin

Kết thúc hội thi, Đại đội Trinh sát đạt giải nhất; Phòng Chính trị, Phòng Tham mưu đạt giải nhì; Đại đội Thông tin, Phòng Hậu cần đạt giải ba; các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Thí sinh Phòng Tham mưu thể hiện phần thi lực lượng quân sự tỉnh phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ nâng cao nhận thức, ý thức về chấp hành quy định, lễ tiết tác phong quân nhân, giữ gìn và phát huy hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Theo báo Đắk Nông điện tử

Năm 2024 : 11.118