Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Cải cách hành chính

Ngày 30 tháng 6 năm 2022, đồng chí Trần Văn Thương – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, trưởng Ban chỉ đạo về Cải cách hành chính sở đánh giá công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Quang cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Thương – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ Ban Chỉ đạo cải cách hành chính Sở trong 06 tháng đầu năm 2022. Ban Chỉ đạo đã tập trung chỉ đạo các phòng và đơn vị sự nghiệp thực hiện phổ biến, quán triệt và xây dựng, triển khai thực hiện Quyết định số 2357/QĐ-UBND ngày 30/12/2021, của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Đắk Nông năm 2022.

Thời gian qua Công tác cải cách hành chính của Sở được củng cố, hoàn thiện; tạo bước chuyển biến căn bản trong quan hệ giữa cơ quan hành chính nhà nước với nhau và cơ quan hành chính với công dân. Việc liên hệ giải quyết hồ sơ giữa bộ phận tiếp nhận, trả kết quả với các phòng chuyên môn, tổ chức, cá nhân và giữa các Phòng, Trung tâm thuộc Sở được phối hợp chặt chẽ, kịp thời.

Trong 6 tháng đầu năm 2022 Sở TT&TT đã ban hành tất cả 12 Kế hoạch có liên quan đến công tác CCHC năm; trong 6 tháng đầu năm thực hiện nhiệm vụ theo các kế hoạch CCHC đã ban hành, Ban chỉ đạo cải cách hành chính Sở đã chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính đạt được: Số nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch CCHC năm 7 nhiệm vụ, đã thực hiện hoàn thành 4 nhiệm vụ, kết quả đạt tỷ lệ 57% so kế hoạch.

Trong thời gian tới tiếp tục phổ biến, quán triệt đến toàn thể CB CC, VC trong cơ quan thực hiện các Văn bản, Chương trình, Kế hoạch CCHC đã ban hành năm 2022.

TC

Năm 2024 : 10.667