UBND tỉnh vừa Ban hành Quy trình nội bộ thực hiện TTHC thuộc thầm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 26/10/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông ban hành Quyêt định số 1727/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy trình nội bộ thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Thông tin và Truyền thông

Theo đó, giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp với Viễn Thông Đăk Nông cập nhật quy trình nội bộ lên Cổng dịch vụ công tỉnh, theo dõi đôn đốc các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện báo cáo UBND tỉnh theo định kỳ. Giao cho Sở Thông tin và Truyền thông bổ sung công chức, viên chức tiếp nhận, xử lý và trả kết quả trên Cổng dịch vụ công tỉnh theo đúng quy định.

Quyết định này thay thế Quyết định số 459/QĐ-UBND ngày 05/4/2019 của UBND tỉnh Đăk Nông về việc phê duyệt Quy trình nội bộ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tại Một cửa điện tử.

Chi tiết nội dung Quyết định (kèm theo)

Hồng Thuận

Năm 2024 : 8.645