Tuyên truyền, củng cố tình hữu nghị cộng đồng các dân tộc trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào và Việt Nam - Campuchia năm 2022

Tuyên truyền, củng cố tình hữu nghị cộng đồng các dân tộc trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào và Việt Nam  - Campuchia năm 2022

Thực hiện Công văn số 2259/UBDT-TT ngày 16/12/2022 của Uỷ ban Dân tộc về việc tuyên truyền, củng cố tăng cường tình hữu nghị cộng đồng các dân tộc trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào và Việt Nam - Campuchia năm 2022;

Nhằm tuyên truyền, cung cấp thông tin về giáo dục, củng cố tăng cường tình hữu nghị của cộng đồng các dân tộc trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào, Việt Nam - Campuchia, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Trung tâm VHTT&TT các huyện, thành phố và Đài Truyền thanh các xã, phường, thị trấn lựa chọn nội dung phù hợp tại đường link và file các tiểu phẩm audio spot tại địa chỉ (https://daknong.gov.vn/thong-tin-tuyen-truyen1/-/view_content/138827532-tuyen-truyen-cung-co-tang-cuong-tinh-huu-nghi-cong-dong-cac-dan-toc-tren-tuyen-bien-gioi-viet-nam-lao-va-viet-nam-campuchia-nam-2022.html) để tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến người dân trên địa phương.

TTBCXB

Năm 2024 : 8.570