Ngày 13/6/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 984/QĐ-UBND Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành sửa đổi bổ sung lĩnh vực Bưu chính thuộc chức năng quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông

Theo đó, Thủ tục hành chính lĩnh vực Bưu chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông bổ sung thêm 01 TTHC nâng TTHC lĩnh vực Bưu chính lên 07 TTHC.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu quy trình trong giải quyết TTHC, nâng cao hiệu quả, chất lượng thực hiện dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tìm hiểu và thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông đối với lĩnh vực Bưu chính qua đó, giúp từng bước thay đổi thói quen của người dân theo hướng sử dụng dịch vụ công trực tuyến ngày càng nhiều hơn.

Sở Thông tin và Truyền thông công khai TTHC mới bổ sung và niêm yết tại cơ quan cũng như trên Cổng dịch vụ công trực tuyến, Trang TTĐT của Sở các nội dung hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục hành chính lĩnh vực Bưu chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông để người dân được biết và sử dụng. Chi tiết cụ thể được nêu tại các văn bản kèm theo.

P.BCVT

Năm 2024 : 8.654