• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 21/6, đồng chí Trần Văn Thương – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tại các cơ quan đến thăm, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã hỏi thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Tạp chí Nâm Nung nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, đưa hình ảnh của Đắk Nông đến gần hơn với đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh. 

 

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Văn Thương tặng hoa

và chúc mừng Báo Đắk Nông

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Văn Thương tặng hoa

và chúc mừng Tạp chí Nâm Nung

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Sở trong thời gian tới. Đồng thời khẳng định, các cơ quan báo chí đang tích cực triển khai chuyển đổi số, hòa cùng dòng chảy của báo chí hiện đại. Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn song cán bộ, phóng viên báo chí vẫn luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, cung cấp thông tin thời sự trong tỉnh, quảng bá hình ảnh và con người Đắk Nông đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế nhanh, chính xác hơn, hấp dẫn, góp phần xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày càng văn minh, phát triển.

 

HỒNG HOA


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 909
Năm 2022 : 747.382
Liên kết website