Sôi nổi Hội thao Cụm thi đua số 3 – Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Trong hai ngày 28 và 29/5, Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham gia hội thao, 120 vận động viên đến từ 11 cơ sở đoàn, chi đoàn các sở, ban, ngành của tỉnh chia làm 2 đội, tranh tài ở các môn: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ, nhảy bao bố, kéo co và bịt mắt đập niêu.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 5 giả Ba cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại hội thao, cụ thể: môn Bóng đá nam: giải Nhất Đoàn cơ sở Viễn thông Đắk Nông, giải Nhì: Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, giải Ba: Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh; môn Bóng chuyền nữ: giải Nhất: Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, giải Nhì: Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, giải Ba: Đoàn cơ sở Bệnh viện tỉnh; môn Kéo co: giải Nhất thuộc về Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, giải Nhì:  Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, giải Ba: Đoàn cơ sở Viễn thông Đắk Nông; Môn Nhảy Bao bố:  giải Nhất: Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; giải Nhì: Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ; giải Ba: Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, thể thao và du lịch; môn Bịt mắt đập niêu: giải Nhất: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội, giải Nhì: Đoàn cơ sở Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, giải ba: Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh.

Một số hình ảnh tại Hội thao cụm thi đua số 3 Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Các vận động viên tranh tài quyết liệt tại Hội thao

Sôi nổi trong môn Bóng chuyền nữ

Các vận động viên tranh tài quyết liệt tại Hội thao

Đồng chí Khúc Thị Thoi – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Bóng chuyền nữ

Phạm Thị Viên – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải môn Nhảy bao bố cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Khối CCQ-DN tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.  Ngoài ra , Hội thao cũng là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua hội thao giúp cho hoạt động phong trào của Cụm đoàn 3 phát triển, thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên trong cụm, góp phần xây dựng các chi đoàn ngày càng vững mạnh.

HỒNG HOA - BCXB

Năm 2024 : 8.634