• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban quản lý nhà nước Quý III/2022

Ngày 12/9, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị giao ban quản lý nhà nước quý III năm 2022. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Đắk Nông có đồng chí Trần Văn Thương, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở TT&TT; đồng chí Hoàng Mạnh Thắng Phó Giám đốc Sở TT&TT, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh điểm cầu tại Sở Thông tin và Truyền thông

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Văn phòng Bộ TT&TT thông báo tình hình thay đổi nhân sự của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, các Sở TT&TT trong quý III-2022, thông báo một số văn bản quan trọng trong lĩnh vực TT&TT mới được ban hành trong quý III-2022, báo cáo tóm tắt công tác quản lý nhà nước quý III-2022 và nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV-2022.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu kết luận Hội nghị

Một số kết quả nổi bật của ngành đạt được trong quý III-2022 cụ thể như sau: Các doanh nghiệp bưu chính trên cả nước triển khai các phương án đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu chuyển phát của người dân và doanh nghiệp, phục vụ sự chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp, tăng cường thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Các Sở TT&TT đã tập trung triển khai các hoạt động liên quan đến chuyển đổi như: Xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022 của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh; thúc đẩy phát triển các nền tảng số tại địa phương. Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4; tham gia triển khai Đề 06 (Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030) tại địa phương; tiển khai tổ công nghệ số cộng đồng.

Xuân Dũng - Văn Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 902
Năm 2022 : 747.375
Liên kết website