Công bố Quyết định bổ nhiệm công chức

Ngày 09/5/2022,  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức. Các đồng chí: Trần Văn Thương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; Đoàn Ngọc Vinh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó Chánh Văn phòng Sở đọc Quyết định bổ nhiệm

Đ/c Trần Văn Thương, tặng hoa và trao Quyết định cho đ/c Hoàng Thị Liên

Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Liên, chuyên viên phòng Công nghệ thông tin giữ chức phó trưởng phòng Công nghệ thông tin Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, Trần Văn Thương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn đồng chí Hoàng Thị Liên trong thời gian tới trên cương vị mới cần phải nổ lực hơn nữa đặc biệt là với trách nhiệm tham mưu công tác chuyển đổi số, một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của tỉnh trong năm 2022.

Xuân Dũng

Năm 2024 : 10.756