Vui Tết Trung thu với các em thiếu nhi bon kết nghĩa Bu Koh

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 07/9/2022 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Bon Bu Koh, xã Đắk R’Tih, huyện Tuy Đức

Tại Chương trình Sở Thông tin và Truyền thông đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình trên địa bàn Bon Bu Koh, với tổng kinh phí là 16.500.000 đồng. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, động viên, chia sẻ yêu thương đối với các em thiếu nhi. Qua đó, thể hiện trách nhiệm hỗ trợ, kết nghĩa Bon, buôn đồng bào dân tộc thiểu số và sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Trước đó Chi đoàn thanh niên Sở cũng tổ chức chương trình vui chơi, ca hát, xem múa lân cho các em thiếu nhi tại Bon Bukoh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Xuân Dũng

Năm 2024 : 10.430