Cách thức tra cứu, theo dõi danh sách các Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên tác nghiệp thường xuyên đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Ngày 08/5/2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông báo số 38/TB-STTTT về danh sách các Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên tác nghiệp thường xuyên đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (số liệu cập nhật đến ngày 01/5/2023). Tuy nhiên, việc đăng ký hoạt động của phóng viên các cơ quan báo chí ngoài tỉnh thường xuyên thay đổi, cần cập nhật thường xuyên.

Do đó, nhằm thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tra cứu, nay, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông thực hiện cập nhật thường xuyên Danh sách các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên tác nghiệp thường xuyên đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Nông thông theo đường link và mã QR code sau:

Link tra cứu: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1ywZRLYyrwuQtHkTx1D3iMIDl2IS3FS-vdPeKJfe86Y4/edit?usp=sharing

Mã QR code tra cứu Danh sách các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên tác nghiệp thường xuyên đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện việc cung cấp thông tin cho báo chí, tạo điều kiện cho báo chí tác nghiệp đúng pháp luật. Đồng thời, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông trong việc thực hiện Kế hoạch 770/KH-UBND ngày 14/12/2022 của UBND tỉnh về Triển khai các nhiệm vụ về tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh hoạt động báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, mạng xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Trong quá trình tiếp xúc và làm việc với các phóng viên thường trú, nếu phát hiện có vấn đề phát sinh, đề nghị các cơ quan, đơn vị thu thập các tài liệu, căn cứ liên quan, đồng thời, có văn bản cung cấp thông tin về Sở Thông tin và Truyền thông để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Hồng Hoa

Năm 2024 : 12.112