• :

Nghiêm cấm người đứng đầu, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, địa phương can thiệp, tác động vào quá trình xử lý hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ của lực lượng chức năng

28/07/2022

Đó là 1 trong những chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường quán triệt việc chấp hành Luật giao thông đường bộ trong các cơ quan, đơn vị và công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2022

08/06/2022

Chiều ngày 07/6, Ban Tuyên giao Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2022. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

26/05/2022

Sáng ngày 26/5, Sở Thông tin & Truyền thông đã tổ chức lớp tập huấn cho 120 cán bộ là người phát ngôn của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn về Kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Đồng chí Hồ Văn Mười – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Sâu lắng, ấn tượng Chương trình “Đắk Nông một tình yêu”!

19/05/2022

Đó là cảm nhận chung của nhiều khán giả khi tham dự Chương trình nghệ thuật "Đắk Nông một tình yêu" chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) vào tối 18/5, tại TP. Gia Nghĩa. Chương trình do UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức, đã mang đến những tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đắk Nông: Họp báo cung cấp thông tin chương trình nghệ thuật và lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022

18/05/2022

Sáng ngày 17/5, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo cung cấp thông tin chương trình nghệ thuật và Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Minh Quang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Lê Quang Dần – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì họp báo

Du lịch Đắk Nông khởi sắc đầu xuân

09/02/2022

Dịp Tết Nhâm Dần 2022, các điểm du lịch nổi tiếng của Đắk Nông đón một lượng khách lớn tới tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng. Sau một năm gần như đóng cửa do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động du lịch đã có những tín hiệu lạc quan, khởi sắc ngay từ đầu xuân.

Hội thi nét đẹp quân nhân năm 2021

22/12/2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối 21/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi nét đẹp quân nhân năm 2021, dành cho khối cơ quan và các đại đội trực thuộc.

Năm 2022 : 732.966