Hỗ trợ bán hàng qua sàn thương mại điện tử

Sáng 13/4, Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị hỗ trợ các tổ chức, cá nhân bán hàng qua sàn thương mại điện tử.

Đơn vị chủ trì giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

.

Tham gia hội nghị có 52 hộ sản xuất nông nghiệp và nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, Bưu điện tỉnh đã giới thiệu về sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Đây là kênh thông tin chuyên giới thiệu về các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, chất lượng cao.

Các đơn vị chủ trì đã hướng dẫn cách thức sử dụng công cụ bán hàng (app/web), cách vận hành sàn thương mại điện tử; quá trình đăng bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử...

Theo báo Đắk Nông điện tử

Năm 2024 : 11.523