30 nhiệm vụ Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười vừa ký ban hành Kế hoạch số 69/KH-UBND triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Theo đó, UBND tỉnh xác định 02 nhiệm vụ tổng quát triển khai thực Đề án 06 năm 2024; (Thứ nhất) Về nhận thức: Các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, thực hiện các nội dung, nhiệm vụ của Đề án 06 theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Xác định chủ đề thực hiện năm 2024 là năm “Hoàn thiện hạ tầng công nghệ, số hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ xây dựng Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, công dân số”; (Thứ hai) Thực hiện rà soát các nội dung, nhiệm vụ theo lộ trình và Quyết định số 468/QĐ-UBND ngày 01/3/2022 kèm theo Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và theo chức năng, nhiệm vụ của các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm các nhiệm vụ chưa hoàn thành của năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ mới của Đề án 06 trong năm 2024 để tạo tiền đề cho các năm tiếp theo.

Tại Kế hoạch, UBND tỉnh đề ra 30 nhiệm vụ cụ thể:

Nguồn: Daknong.gov.vn

Năm 2024 : 12.107