Chức năng nhiệm vụ của Sở Thông tin và Truyền thông

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông (gọi tắt UBND tỉnh), có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về: Báo chí; Xuất bản; Bưu chính; Viễn thông; Tần số vô tuyến điện; Công nghệ thông tin; Điện tử; Phát thanh và truyền hình; Thông tin đối ngoại; Bản tin thông tấn; Thông tin cơ sở; Hạ tầng thông tin truyền thông; Quảng cáo trên báo chí, trên môi trường mạng, trên xuất bản phẩm và quảng cáo tích hợp trên các sản phẩm, dịch vụ bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin (sau đây gọi tắt là Thông tin và Truyền thông).

Sở Thông tin và Truyền thông có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của UBND tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Nguồn:stttt.daknong.gov.vn Copy link
Năm 2024 : 11.382