Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1085/QĐ-UBND ngày 23/8/2023 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông.

Theo Quyết định này, có 01 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông (đã được công bố tại Quyết định số 441/QĐ-UBND ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông).

- Nội dung chi tiết của thủ tục hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số Quyết định số 1085/QĐ-UBND ngày 23/8/2023 ​​​​​ của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông.

- Giao Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật thành phần hồ sơ, trình tự, quy trình thực hiện đối với các thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung kèm theo Quyết định này vào Cơ sở dữ liệu Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Nông; Văn phòng UBND tỉnh niêm yết, công khai tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Tải về Quyết định và Danh mục kèm theo tại đây.

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 11.648