Công khai Kế hoạch thanh tra năm 2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông

Ngày 20/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký ban hành Quyết định số 1755/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của tỉnh Đắk Nông.

Theo đó trong năm 2024, Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện 02 cuộc thanh tra gồm:

(1) Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về mạng ngoại vi viễn thông và trạm thu phát sóng thông tin di động; Đối tượng thanh tra: Viettel Đắk Nông và các đơn vị trực thuộc;Viễn thông Đắk Nông (VNPT Đắk Nông) và các đơn vị trực thuộc; Trung tâm Mạng lưới Mobifone Miền trung.

(2) Thanh tra Việc chấp hành những quy định của pháp luật về hoạt động Báo chí đối với Báo Đắk Nông.

Tác giả: Thanh tra
Nguồn:stttt.daknong.gov.vn Copy link