A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Ngày hội sách và văn hóa đọc: Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại khối các trường Trung học phổ thông và cao đẳng tỉnh Đắk Nông năm 2024

Tối 14/3, trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội sách và Văn hóa đọc tỉnh Đắk Nông, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông  đẫ tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy hiện đại khối các trường THPT và cao đẳng tỉnh Đắk Nông năm 2024.

Liên hoan có 09 đơn vị tham gia cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT và cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị đã mang đến liên hoan các tiết mục với nội dung đa dạng, sôi động, thể hiện đam mê, nhiệt huyết và truyền tải thông điệp ý nghĩa, tích cực về khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; giải nhì cho đơn vị Thành đoàn Gia Nghĩa; đồng giải ba cho hai đơn vị Huyện đoàn Đắk Mil, Huyện đoàn Cư Jút; giải khuyến khích được trao cho các đơn vị Huyện đoàn Đắk Song; Huyện đoàn Tuy Đức; Huyện đoàn Krông Nô; Huyện đoàn Đắk Glong; Huyện đoàn Đắk R’lấp.

Liên hoan nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Đắk Nông năm 2024; 49 năm Ngày giải phóng Gia Nghĩa (23/3) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3); 20 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông (26/3/2004 – 26/3/2024).

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích và phát triển các nhóm nhảy hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của giới trẻ hiện nay; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hoá trong đoàn viên, thanh niên, học sinh khối trường học.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Sôi nổi các tiết mục tại liên hoan

Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Trao giải Nhất tại Liên hoan

Trao giải Nhì tại liên hoan

Trao giải Ba tại Liên hoan

Nguồn: Tỉnh đoàn Đắk Nông


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 749
Năm 2024 : 17.712
Tổng số : 2.621.100
Liên kết website