A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phần mềm hệ thống quản lý đầu tư công tỉnh Đắk Nông

Ngày 17/11/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý đầu tư công cho các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo phòng, chuyên viên phòng Tổng hợp Quy hoạch và các phòng có liên quan đến quản lý vốn đầu tư công thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư; cán bộ phụ trách quản lý vốn đầu tư công của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố.

Tại lớp tập huấnbáo cáo viên của Công ty C phn Công ngh HINET Vit Nam đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng, khai thác phần mềm hệ thống quản lý đầu tư công cho lãnh đạo và cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị. Hệ thống phần mềm được xây dựng nhằm tin học hóa toàn bộ quy trình quản lý dự án đầu tư công, hỗ trợ đắc lực công tác quản lý dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách nhà nước; là hệ thống thông tin nghiệp vụ chuyên môn để theo dõi, đánh giá, phân tích tình hình đầu tư trên phạm vi toàn tỉnh nhằm phục vụ công tác quản lý nhà nước và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc thực hiện hoạt động đầu tư, tăng cường tính kịp thời của thông tin, số liệu báo cáo, tính minh bạch, trách nhiệm của các cá nhân trong việc cung cấp thông tin, số liệu thuộc phạm vi chức năng quản lý; tạo ra và lưu trữ được các thông tin, số liệu mang tính chất hệ thống, đồng bộ và cho phép so sánh, đối chiếu, kiểm tra thông tin, số liệu; nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, điều hành của các cấp có thẩm quyền.

Việc triển khai Hệ thống quản lý đầu tư công tỉnh Đắk Nông là nhiệm vụ, giải pháp để xây dựng trung tâm xử lý, điều hành thông tin tập trung, đa nhiệm vụ, phục vụ Chính quyền điện tử và Đô thị thông minh tỉnh Đắk Nông. Thông qua lớp tập huấn đã giúp lãnh đạo và cán bộ, công chức phụ trách quản lý vốn đầu tư công của các cơ quan, đơn vị nắm được tổng quan cách vận hành hệ thống và thực hành các thao tác xử lý cơ bản trên phần mềm, thuận lợi trong việc sử dụng hệ thống phần mềm khi được triển khai chính thức.

Ngọc Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 805
Năm 2023 : 474.225
Tổng số : 2.600.665
Liên kết website