Sở Thông tin và Truyền thông trình danh mục thủ tục hành chính (sửa đổi, bổ sung) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở

Ngày 27/03/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông có trình Tờ trình số 27/TTr-STTTT về việc công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử; lĩnh vực xuất bản, in và phát hành; thủ tục hành chính bải bỏ lĩnh vực xuất bản, in và phát hành thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Thông tin và Truyền thông .

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã dự thảo Quyết định công bố thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung các lĩnh vực nêu trên, trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.

Xem chi tiết tại đây

Phan Thu