Cuộc thi Chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông năm 2024

Triển khai tổ chức cuộc thi Chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông năm 2024 sẽ góp phần đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; ý nghĩa, vai trò và lợi ích của chuyển đổi số; giải pháp, sáng kiến thực hiện chuyển đổi số tại địa phương. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của các cấp, các ngành, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh về chuyển đổi số.

Tại Kế hoạch số 44/KH-STTTT ngày 18/7/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông, một số nội dung đáng chú ý về cuộc thi cụ thể như sau:

Anh-tin-bai

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Đắk Nông, Cổng thông tin điện tử tỉnh tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa về tổ chức Cuộc thi, kịp thời đưa tin, bài phản ánh về Cuộc thi trên các chương trình, ấn phẩm, trang thông tin điện tử, bản tin và các nền tảng số của cơ quan, đơn vị đang quản trị, vận hành tuyên truyền.

Đề nghị các sở, ban, ngành; các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh  đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa về tổ chức Cuộc thi trên các chương trình, ấn phẩm, trang thông tin điện tử, bản tin và các nền tảng số của cơ quan, đơn vị đang quản trị, vận hành tuyên truyền. Triển khai, phổ biến tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đông đảo nhân dân biết về cuộc thi và tích cực tham gia cuộc thi.

Nguồn: daknong.gov.vn

Năm 2024 : 25.539