Kết quả 10 ngày triển khai Chiến dịch cao điểm 60 ngày “Nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đắk Nông”

Sau 10 ngày triển khai thực hiện Chiến dịch (từ ngày 01/9 - 10/9/2024),  số hồ sơ tiếp nhận trực tuyến tại các Sở, Ban ngành chiếm đến 68% tổng số hồ sơ tiếp nhận. Kết quả nổi bật trên cho thấy Chiến dịch mang lại hiệu quả cao, góp phần lan tỏa mạnh mẽ hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh.

Qua những kết quả bước đầu Chiến dịch đã đạt được, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện thành phố:

Tập trung chỉ đạo quyết liệt bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao về sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên lĩnh vực ngành, địa phương mình phụ trách được đề ra tại Chiến dịch này.

Quán triệt đến từng cán bộ, công chức, viên chức làm việc trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đối với những TTHC đã được cung cấp ở mức độ dịch vụ công trực tuyến một phần và toàn trình, nếu người dân đến nộp hồ sơ trực tiếp thì hướng dẫn người dân, doanh nghiệp thực hiện và hoàn thành việc nộp hồ sơ trực tuyến.

Chỉ đạo triển khai thanh toán trực tuyến đối với tất cả TTHC có yêu cầu thực hiện nghĩa vụ tài chính trên phạm vi toàn tỉnh, đặc biệt đối với các TTHC thuộc lĩnh vực có phát sinh nhiều hồ sơ.

Nguồn: My Quân

Năm 2024 : 41.088