A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông

Tuyên truyền phòng ngừa tội phạm lừa đảo  trên mạng xã hội, mạng viễn thông

Hiện nay, tình hình tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông để chiếm đoạt tài sản của người dân đang diễn biến rất phức tạp, với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm, đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân trước các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tội phạm:

- Tuyên truyền các biện pháp nhận diện, phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh được biết. Truyền thông về Chuyên mục "Nhận diện các hình thức lừa đảo trực tuyến" trên sóng phát thanh, truyền hình, các phương tiện truyền thông, các Tổ công nghệ cộng đồng.

- Tuyên truyền nội dung phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên mạng xã hội,mạng viễn thông liên tục từ nay đến Tết Nguyên đán Quý Mão trên phương tiện thông tin đại chúng, trên hệ thống truyền thanh cấp huyện, đài truyền thanh cấp xã.

- Vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chia sẻ các bài viết Nhận diện các hình thức lừa đảo trực tuyến từ OA Zalo "Chuyển đổi số quốc gia" lên các trang Zalo, Fanpage, Facebook cá nhân để tuyên truyền đến nhân dân. 

TTBCXB


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 737
Năm 2024 : 11.219
Tổng số : 2.614.607
Liên kết website