• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay công chức luân chuyển công tác

Ngày 03/6/2022 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Quách Công Ban nguyên trưởng phòng Thông tin - Báo chí – Xuất bản được điều động bổ nhiệm chức vụ phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Trần Văn Đại, Nguyễn Trung Quý công chức phòng Công nghệ thông tin chuyển công tác.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Thương – Tỉnh ủy viên giám đốc Sở các đồng chí trong Ban giám đốc, đại diện Lãnh đạo các phòng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở và các đồng chí đã chuyển công tác.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã dành những tình cảm sâu sắc nhất và phát biểu ghi nhận những đóng góp của ba đ/c công chức trong thời gian qua luôn năng động, nhiệt tình, có chuyên môn vững vàng, tận tâm trong công việc; luôn hòa đồng, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này lãnh đạo Sở đã có quà lưu niệm cho các đ/c luân chuyển công tác và chúc các đ/c trong thời gian tới ở đơn vị mới luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đồng chí đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với cơ quan, với đồng chí, đồng nghiệp. Các đồng gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến các đ/c lãnh đạo, đồng nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác tại đơn vị mới.

TC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 933
Năm 2022 : 747.406
Liên kết website