• :
Gặp mặt chia tay công chức luân chuyển công tác

04/06/2022

Ngày 03/6/2022 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Quách Công Ban nguyên trưởng phòng Thông tin - Báo chí – Xuất bản được điều động bổ nhiệm chức vụ phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Trần Văn Đại, Nguyễn Trung Quý công chức phòng Công nghệ thông tin chuyển công tác.

Bộ Thông tin và Truyền thông: Tập huấn cung cấp thông tin, tập huấn nhân lực làm công tác thông tin cơ sở năm 2022

19/05/2022

Ngày 18/05,  Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị Tập huấn cung cấp thông tin, tập huấn nhân lực làm công tác thông tin cơ sở năm 2022 bằng hình thức Hội nghị trực tuyến từ Trung ương đến các cấp cơ sở. Tại điểm cầu Đắk Nông có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố.

Tham luận của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về chuyển đổi số tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2022 của Chính phủ với địa phương

08/01/2022

Ngày 5/1/2022, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã có bài tham luận tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương tổng kết công tác năm 2021; triển khai kết luận của Trung ương và Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2022. Cổng TTĐT Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn tham luận của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội nghị.

Phát triển hạ tầng số trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

17/11/2021

Chiều ngày 16/11/2021, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo với chủ để “Phát triển hạ tầng số và thúc đẩy ứng dụng công nghệ số, nền tảng số trong xây dựng và quản lý hạ tầng kinh tế xã hội trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045". Đây là một trong 10 hội thảo chuyên đề thuộc Diễn đàn cấp cao thường niên lần thứ ba về công nghiệp 4.0 do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì phối hợp các bộ, ngành liên quan tổ chức.

Năm 2022 : 747.386