Chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa tỉnh Đắk Nông và Ấn Độ

Nhằm tăng cường giao lưu văn hóa, văn nghệ và tạo sự hiểu biết hơn nữa về văn hóa giữa Việt Nam - Ấn Độ, thúc đẩy xây dựng mối quan hệ sâu rộng giữa tỉnh Đắk Nông và Ấn Độ, tối ngày 14/8/2023, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa tỉnh Đắk Nông và Ấn Độ.

Chương trình diễn ra vào lúc 19h30’ tối thứ Hai, ngày 14/8/2023 tại Hội trường 1.200 chỗ ngồi thuộc Trung tâm Hội nghị tỉnh. Dự kiến có khoảng 600 đại biểu, trong đó 200 đại biểu khách mời và mở cửa tự do cho  đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội, nhân dân trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa tham dự.

Nhiều ca sỹ, nghệ sỹ trình diễn tại chương trình

Thông qua Chương trình, tỉnh Đắk Nông và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ giao lưu hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Đắk Nông với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Ấn Độ nói chung. Nội dung các tiết mục sẽ giúp khán giả địa phương tìm hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của Ấn Độ và tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa giữa tỉnh Đắk Nông và Ấn Độ; nâng cao mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ, góp phần giới thiệu hình ảnh đất nước, con người cũng như nét đẹp văn hóa, nghệ thuật của địa phương, đất nước Việt Nam đến nhân dân Ấn Độ.

Ngọc Anh

Năm 2024 : 25.552