Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35

Sáng ngày 09/7/2024, tại đầu cầu Hà Nội Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tại tỉnh Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 được phát từ điểm cầu Văn phòng Tỉnh ủy đến 80 điểm cầu, gồm điểm cầu tại: 71 đơn vị cấp xã, 08 huyện và Sở Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt nội dung Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới.  Đồng chí Lê Minh Hưng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương quán triệt nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Qua Hội nghị, các nội dung của Quy định số 144 và Chỉ thị số 35 đã được quán triệt rõ ràng, giúp các cán bộ, đảng viên nắm bắt đầy đủ, có hệ thống nội dung về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và nội dung về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

AD

Năm 2024 : 23.294