Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân dịp Ngày hội Gia đình

Chiều 11/6, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày hội Gia đình và trao quà khuyến học cho các cháu có thành tích trong năm học 2023-2024 trong không khí vô cùng sôi nổi.

Dự ngày hội Gia đình có các đồng chí: Trần Văn Thương - TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Hoàng Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông; Đoàn Ngọc Vinh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các gia đình của công chức, đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Về phía đại biểu khách mời, tham dự có các đồng chí: Vũ Thị Oanh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Phan Thị Hồng phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn viên chức tỉnh.

Ngày hội gia đình được tổ chức đã tạo cơ hội cho các gia đình của công chức, đoàn viên công đoàn trong đơn vị được giao lưu, gắn kết và sẻ chia. Góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa gia đình gắn với mục tiêu “Xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, là hạt nhân, tế bào lành mạnh của xã hội, tổ ấm của mỗi người; là nơi nuôi dưỡng, bồi đắp nhân cách, lối sống tôn trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc; phát huy, nhân rộng các giá trị tốt đẹp góp phần thúc đẩy phát triển bền vững đất nước”.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông gửi lời chúc mừng đến toàn thể các gia đình của công chức, đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhân Ngày Hội Gia đình Việt Nam. Nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình đoàn viên công đoàn trong cơ sở sẽ thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc để mỗi thành viên nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã trao quà 1/6 và trao thưởng cho các cháu là con của công chức, viên chức đoàn viên công đoàn trong đơn vị đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024./.

BCH CÔNG ĐOÀN

Năm 2024 : 25.547