Họp rà soát tiến độ triển khai nhiệm vụ tổ chức Gặp mặt báo chí và Trao giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII

Ngày 05 tháng 6 năm 2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cuộc họp rà soát tiến độ triển khai nhiệm vụ tổ chức Gặp mặt báo chí và Trao giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII. Ông Hoàng Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Đắk Nông; Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Nông; Tạp chí Nâm Nung; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đoàn ca múa nhạc tỉnh; Thư ký Chi hội Nhà báo phóng viên thường trú.

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến về các nội dung: Phân công nhiệm vụ tổ chức Gặp mặt báo chí và Trao giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII; kịch bản chương trình gặp mặt; rà soát tiến độ thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 327/KH-UBND ngày 26/5/2023 về tổ chức Gặp mặt báo chí và trao Giải Báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII.

Các đại biểu thảo luận, trao đổi các nội dung chuẩn bị cho chương trình Gặp mặt báo chí và

Trao giải thưởng báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII năm 2023

Tại cuộc họp, các cơ quan đơn vị đã thống nhất các nội dung được phân công cho các cơ quan đơn vị liên quan như: Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phối hợp với Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh chuẩn bị nội dung trình chiếu trên màn hình led phù hợp với chương trình văn nghệ; Báo Đắk Nông chịu trách nhiệm cử nhân sự điều tiết nội dung hiển thị màn hình Led cho toàn bộ chương trình; Hội nhà báo tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp chặt chẽ trong việc dự kiến số lượng đại biểu; sắp xếp vị trí, chỗ ngồi cho đại biểu; đảm bảo tính trang trọng và thuận tiện cho các hoạt động trao giải, tặng quà, v.v...; Hội Nhà báo tỉnh chủ trì thiết kế, dựng backgroung Lễ Trao giải báo chí tại vị trí tiền sảnh Hội trường 1.200 chỗ.

Đối với công tác trưng bày, triển lãm thành tựu báo chí: Sở Thông tin và Truyền thông làm đầu mối hỗ trợ và tiếp nhận thông tin và các ấn phẩm báo chí của các cơ quan báo chí Trung ương tham gia trưng bày, triển lãm tại chương trình Gặp mặt báo chí và Trao giải báo chí tỉnh Đắk Nông lần thứ VII; Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông, Tạp chí Nâm Nung tự chủ động bố trí bàn ghế; in ấn, thiết kế maket, cổng mô hình (đồng bộ chiều cao 3m); trang bị các phương tiện kỹ thuật trình chiếu, sắp xếp, bố trí không gian trưng bày phù hợp thẩm mỹ.

Tại cuộc họp, ông Hoàng Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí căn cứ nhiệm vụ, yêu cầu, thời gian thực hiện để phối hợp triển khai đạt hiệu quả; đảm bảo tiến độ nhiệm vụ đã phân công.

TTBCXB

Năm 2024 : 25.487