A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấp ám với Chương trình “Xuân yêu thương” Quý Mão năm 2023 của Sở Thông tin và Truyền thông

Nhân dịp tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023, chiều ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng chạp năm Mậu Tuất), Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại Bon kết nghĩa Bu Koh, xã Đăk R’Tih, huyện Tuy Đức. Dẫn đầu đoàn là đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Sở và đại diện Cấp ủy Chi bộ Sở, Công đoàn Sở và các đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Tham gia chương trình còn có đồng chí Điểu Blế - Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã, các Đoàn viên thanh niên trong của xã Đắk R’tít, đại diện các đoàn, thể và đông đảo bà con nhân dân Bon Bu Koh.

Trong dịp này, Sở đã trao tặng 210 suất quà gồm các thực phẩm thiết yếu (dầu ăn, nước mắm, đường, sữa…) cho bà con nhân dân trong bon với tổng giá trị hơn 21 triệu đồng.

 

Tặng quà cho bà con nhân dân Bon Bu Koh

Tại Chương trình, đồng chí Hoàng Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi và chúc Tết đến cán bộ các tổ chức, đoàn thể của Bon, mong muốn lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở Bon tiếp tục quan tâm, nỗ lực hơn nữa trong công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và an ninh nông thôn; đồng chí cũng mong rằng chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống của bà con nhân dân, tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ biết sống và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Điểu Blế - Bí thư Đảng ủy xã Đăk R’Tih phát biểu cảm ơn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại Bon, đã cho các bà con nhân dân tại Bon Bu Koh một cái tết ám ấp, vui tươi và ý nghĩa.

Đông đảo bà con nhân dân xã Bu Koh tham gia Chương trình

Cũng trong dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện sang sửa lại, bổ sung thêm phông màn hội, bàn ghế…cho nhà văn hóa cộng đồng của Bon Bu Koh thêm khang trang, sạch đẹp. Đồng thời, Đoàn thanh niên của Sở cũng đã vận động thu gom quần áo, giày dép, đồ chơi… còn dùng được để tặng cho bà con nhân dân Bon Bu Koh.

Nhà văn hóa cộng đồng sau khi đã được sang sửa

Đây là hoạt động thường niên của Sở Thông tin và Truyền thông được thực hiện theo Kế hoạch số 03/KH-STTTT ngày 09/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc thăm, tặng quà cho các hộ gia đình tại Bon Bu Koh, Ủy ban nhân dân xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức, Đồn biên phòng 761 xã Thuận an, huyện Đắk Mil và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - năm 2023. Hoạt động này góp phần tăng thêm tình đoàn kết, quan tâm, chia sẻ những khó khăn với nhân dân bon kết nghĩa, phần nào giúp bà con đón Tết vui vẻ, an lành và đậm nghĩa tình trong dịp Tết đến, Xuân về.

Đoàn thanh niên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 744
Năm 2024 : 5.639
Tổng số : 2.609.027
Liên kết website