Công bố kết quả xếp loại công tác dân vận chính quyền năm 2022

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa kí ban hành Quyết định số 354/QĐ-UBND về việc công bố kết quả xếp loại công tác dân vận chính quyền của các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện, TP. Gia Nghĩa năm 2022.

Cụ thể, đối với các sở, ban, ngành: Xếp loại 16 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5 đơn vị hoàn thành khá nhiệm vụ.

Đối với UBND các huyện, thành phố: Xếp loại 7 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đơn vị hoàn thành khá nhiệm vụ. Đối với các cơ quan, ngành dọc: Xếp loại 9 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh: Xếp loại 2 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1 đơn vị hoàn thành khá nhiệm vụ.

Căn cứ kết quả xếp loại công tác dân vận chính quyền năm 2022, các cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt, rút kinh nghiệm, có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, phát huy ưu điểm, mặt mạnh để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

H.M

Năm 2024 : 10.754